Tháo Dỡ Nhà Thanh Hùng

Chúng tôi là ai?

Trong thời kì công nghiệp há, hiện đại hóa đất nước đang từng bước tiến lên và phát triển không ngừng nghỉ, hàng loạt các công trình nhà ở, công trình xuống cấp được giải tỏa để xây dựng và tiến vào sự phát triển cùng với kinh tế thị trường. Những công trình xây dựng mới được bù lấp để tạo nên đô thị mới mang tầm vóc cảu thành phố mang tên Bác. Để quy hoạch được những công trình trên cần phải có đội ngũ đào móng nhà và những dịch vụ liên quan làm việc một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhất.
Để quy hoạch tạo thành thành phố mang tên Bác một cách nhanh chóng và có hiệu quả, vấn đề nan giải nhất chính là tháo dỡ, phá bỏ, san lấp mặt bằng khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu nhức óc. Họ phải tốn rất nhiều tâm tư, suy nghĩ cũng như sức lực để có cách loại bỏ những công trình cũ kĩ và xây dựng công trình mới. Bởi mối lo ngại về quá trình thi công, quá trình tháo dỡ và đào lấp móng nhà gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm,…
Tháo Dỡ Nhà Thanh Hùng  ra đời giúp các nhà đầu tư giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong vấn đề san lấp mặt bằng và phá vỡ những công trình xây dựng cũ kĩ một cách an toàn, nhanh gọn tuyệt đối. Giúp các nhà đầu tư có sự tin tưởng tuyệt đối vào các dịch vụ đào móng nhà an toàn nhất tại TP Hồ Chí Minh.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phá dỡ các công trình đã cũ kĩ, giải phóng mặt bằng một cách an toàn, chất lượng cao,  Tháo Dỡ Nhà Thanh Hùng có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và có tay nghề cao luôn là địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.  Đội ngũ kĩ sư lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên môn cao cảu công ty rất hân hạnh phục vụ những dịch vụ tốt nhất về: đào móng nhà, san lấp mặt bằng, tháo dỡ công trình,…

     Sứ mệnh cao cả:

Thanh Hùng là đơn vị duy nhất tại TP Hồ Chí Minh khẳng định thương hiệu và chất lượng tại thành phố mang tên Bác. Đồng thời góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà, phát triển lĩnh vực tháo dỡ, giải phóng, san lấp mặt bằng tại các địa phương tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung. Tất cả nhằm mục đích phục vụ lợi ích của khách hàng, đưa sản phẩm đã thực hiện đạt chất lượng cao tới tay khách hàng. Đồng thời, Thanh Hùng hoạt động vớ phương châm: “Mang chất lượng – giá thành – an toàn– niềm tin tới cho khách hàng”

    Tầm nhìn chiến lược

     Đặt niềm tin và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu,Thanh Hùng mang lại niềm tin cho khách hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh           khá rộng rãi. Để có được niềm tin từ phía khách hàng, công ty đã luôn nỗ lực phấn đấu, rèn giũa và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong           nhiều năm liền. Đồng thời, với đội ngũ công nhân viên làm việc không quản nắng mưa, nghiệp vụ chuyên môn vững vàng đầy tâm huyết       và năng động mang đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, sự thay đổi không ngừng nghỉ trong chất lượng các loại         hình máy móc, kĩ thuật hiện đại của công ty là điều cần thiết giúp mang lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất.
    Tuy đặt lợi ích của doanh nghiệp, các nhà đầu tư lên hàng đầu thì Thanh Hùng càng quan tâm tới hoạt động dân sinh trong khu vực đào      móng nhà, thi công tháo dỡ công trình,…. lợi ích cộng đồng luôn gắn liền với lợi ích riêng của từng cá nhân tham gia công việc này, cho      nên công ty luôn giảm thiểu tới mức tối đa việc thực hiện các công trình ảnh hưởng tới môi trường sống của người dân, bảo vệ nguồn       sống cho nhiều sinh vật, cây cối và những thảm thực vật xung quanh.

Vì sao bạn nên chọn Thanh Hùng?

   + Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu bởi sự hài lòng của quý khách là sự thành công không nhỏ của TÍN ĐỨC.
   + Chi phí thực hiện các dịch vụ hợp lí nhất.
   + Máy móc thực hiện các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng cao.
   + Đội ngũ nhân viên lành nghề, làm nghề lâu năm, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn kĩ thuật, thực hiện công trình nhanh          chóng và đạt chất lượng cao trong thời gian ngắn.
   + Đầy đủ cơ sở pháp lí, giấy tờ cần thiết và hóa đơn thanh toán rõ ràng.

Các dịch vụ của Thanh Hùng gồm có:

Vận chuyển xà bần

Tháo dỡ – đập phá nhà

Đào móng nhà.

Thu mua xác nhà – kho xưởng

Chuyên Đào Móng: (Thủ công Máy móc)

Các dự án lớn nhỏ, nhà dân dụng và công nghiệp, nhà ở riêng lẻ, nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, các loại nhà bằng kết cấu thép, kết cấu bê tông cốt thép…, đào móng, đập bích đầu cọc
Nhận đào móng nhà các loại, vận chuyển đất thải, cát san nền, đá xây dựng, san lấp mặt bằng tại khu vực TP HCM – BÌNH DƯƠNG và các tỉnh lân cận. (Tính theo khối lượng, theo xe, nhận trọn gói).).