Chuyên thu mua xác nhà cũ giá cao  TP HCM – Mr.Hùng : 094 432 4949 

 
Xác nhà cũ hay xác nhà bê tông cũ là từ phần còn lại của ngôi nhà cũ trước khi phá dỡ. Xác nhà cũ có rất nhiều thứ có thể tận dụng lại cho các công trình xây dựng khác có thể kể đến như:
– Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt
– Sắt trong bê tông
– Tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ dùng phòng tắm
– Gạch, ngói, xà bần
 
 Nghề mua xác nhà cũ đã có từ lâu  thành nghề trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường xây dựng và rất đông người tham gia .
Việc bán được xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm đuợc chi phí tháo dở , giải phóng mặt bằng, và đuợc hoàn lại tiền mua xác nhà . Đây là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học .
chuyên mua nhà cũ, các loại xác nhà bê tông cũ. Xác nhà cũ ở thành phố Hồ Chí Minh .Với đội ngũ công nhân chuyên nghành tháo dỡ , đơn vị chúng tôi sẽ là một đơn vị tin cậy để chủ nhà yên tâm giao phó toàn bộ công việc tháo dỡ nhà cũ cho chúng tôi .
Chúng tôi luôn đĩnh giá xác nhà cũ cao hơn các đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi luôn thi công phá dỡ xác nhà cũ nhanh chóng và an toàn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
– Mua nhà xưởng, kho, hàng thanh lý Cty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần nhanh gọn.

– Thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp giá cao, mua bán nhanh gọn, tiện lợi. (Thực hiện mua bán tháo dỡ tại địa chỉ của Quý Khách).

               Địa chỉ : 230/6/30 Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q.  Bình Tân
               Số ĐT Liên Hệ :094 432 4949 – Mr Hùng
Lưu ý Cty chúng tôi thu mua không phân biệt nhà nhỏ hay nhà lớn, nguyên tắc của chúng tôi là nhiệt tình vui vẻ, không ép giá và không ngại xa
 
 

.