Tháo Dỡ –  Đập Phá Nhà

– Bạn đang có dự định xây nhà hoặc sửa nhà nhưng chưa tìm được đơn vị tháo dỡ nhà nào để bạn yên tâm về chất lượng phá dỡ công trình và tiến độ thi công giải phóng mặt bằng, thu dọn xà bần

– Bạn đang băn khoăn về đơn giá phá dỡ nhà của đơn vị nào rẻ nhất mà chất lượng uy tín , an toàn tại tp hcm

– Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công hay nhà thầu chuyên phá dỡ nhà cũ.

– Bạn đang lo lắng khi các vật dụng trong nhà cũ , kho xưởng không biết tận dụng để vào mục đích như thế nào để hiệu quả ?

– Hãy gọi ngay cho chúng tôi . dịch vụ thu mua xác nhà cũ – kho xưởng , phá dỡ nhà – kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp tại tp hcm .

– với đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề cùng đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại trong lĩnh vực phá dỡ nhà như máy khoan cắt bê tông , súng bắn bê tông điện, xe cuốc phá bê tông …… Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công , nhằm trả lại mặt bằng nhanh nhất cho gia chủ yên tâm xây dựng nhà .

– Chúng tôi sẽ tận dụng mọi đồ dùng trong nhà như :

+ Cửa gỗ, cửa sắt, mái tôn

+ Sắt thép , bê tông, xà bần.

+ Tay vị cầu thang, gạch, đồ dùng trong phòng tắm…

– Nhằm giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí khi tháo dở, giải phóng mặt bằng và có một nguồn tiền nhất định khi xây nhà mới . đây là việc làm vừa tiết kiệm lại vừa mang tính khoa học.

– Bạn có thể giao toàn bộ công việc cho chúng tôi hoặc chúng tôi chỉ nhận phần nhân công. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong công tác thi công tháo dỡ công .

hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Địa chỉ : 230/6/30 Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q.  Bình Tân
Số ĐT Liên Hệ :094 432 4949 – Mr Hùng