Mua xác nhà

Với những ngôi nhà đã được xây dựng lâu đời. Do chịu nhiều tác động bên ngoài nên đã xuống cấp một cách trầm trọng. Tính an toàn cũng giảm sút và vì thế nhu cầu phá vỡ để xây dựng mới là một nhu cầu cần thiết. Công ty Thanh Hùng là một trong những nơi có dịch vụ mua xác nhà giá cao.

Dịch vụ mua xác nhà ?

Dịch vụ thu mua xác nhà đơn giản là mua lại các nguyên vật liệu còn sót lại của công trình như: mái tôn, cửa gỗ, các thiết bị nhà vệ sinh,… và đến lõi của ngôi nhà là sắt thép bê tông,….

Ngoài ra hiện nay, dịch vụ mua bán xác nhà còn có cả dịch vụ tháo gỡ công trình nguyên do các chủ công trình đồng ý bán xác nhà cho bên mua thì bên mua sẽ đập phá và thu gom hết tất cả các nguyên vật liệu của căn nhà để bán lấy vốn. Tiến trình thi công của công việc này có thì khá là nhanh, nhanh hơn so với việc xây dựng. Tuy nhiên, việc này cũng có nhược điểm là nó có độ nguy hiểm tương đối cao khi tiếp xúc với các vật dụng đã xuống cấp, đặc biệt là các loại gạch,tường, thiết bị điện,…. Điều này đòi hỏi các đơn vị phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công nếu không thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công tác tháo dỡ công trình.

Loại nhà được Thanh Hùng thu mua xác nhà?

Sau đây là một số các loại nhà mà công ty tháo dọn nhà chúng tôi mua lại:

-Các công trình nhà ở cao tầng, chung cư.

– Các căn nhà ở ngoài mặt phố và liền kề nhau.

– Nhà cấp 4.

– Các khu nhà kho, công xưởng cũ. Ngoài ra còn một số loại công trình khác.

Nơi thu mua xác nhà uy tín chất lượng hàng đầu tại TP.HCM?

Trong những năm trở lại đây, công ty chuyên các dịch vụ tháo dọn nhà Thanh Hùng chúng tôi được bình chọn và trao tặng danh hiệu là một trong những công ty uy tín về dịch vụ này. Đơn vị chúng tôi có đội ngũ nhân công kinh nghiệm lâu năm, sức khỏe tốt. Cho nên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác mua bán.

Với nhiều năm làm việc trong nghề, chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí số 1 của mình về dịch vụ mua xác nhà cũ. Và ngày nay khi nhắc đến tháo dọn nhà Thanh Hùng thì chúng tôi được gọi là đơn vị duy nhất tại TP Hồ Chí Minh khẳng định thương hiệu và chất lượng.

Bảng giá mua xác nhà tại Thanh Hùng?

Tùy vào mỗi công trình mà được định giá khác nhau. Bởi vì sau khi phá gỡ công trình ít nhiều bạn sẽ nhận thu. Cho nên có thể nói chi phí phá dỡ công trình ít hoặc phá dỡ không mất tiền hoặc được thêm tiền vì xác nhà có nhiều phế liệu có giá trị.

Những ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn mua xác nhà tại Thanh Hùng:

  • Bạn sẽ khá bất ngờ khi nghe đến mức chi phí thực hiện dịch vụ.
  • Tất cả quá trình sẽ được sử dụng máy móc chuyên nghiệp, hiện đại và có chất lượng cao.
  • Giấy tờ rõ ràng và minh bạch
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Phạm vi hoạt động khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận.
  • Tiết kiệm chi phí dọn dẹp mặt bằng.

Công ty chuyên tháo dọn xác nhà chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ lợi ích cho khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0944324949 khi bạn có nhu cầu mua bán xác nhà cũ. Đừng chần chừ, mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt bạn sẽ được các nhân viên chuyên gia tư vấn và các nhân viên có kinh nghiệm trong việc thi công mua xác nhà khác hỗ trợ những thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *