Dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ của Thanh Hùng ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển trong ngành xây dựng. Nhu cầu tháo dỡ các công trình nhà cũ cũng ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ đã ra đời và ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

Sự ra đời của dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ

Khoảng thời gian trước đó, do chưa có sự tham gia của các yếu tố kỹ thuật. Công tác tháo dỡ công trình nhà cũ tại nước ta không thực sự được coi trọng, kéo theo đó là mức độ đầu tư không được cao. Hầu hết các đơn vị thi công tháo dỡ đều là những tổ chức nhỏ lẻ, quy trình phá dỡ thủ công, chủ yếu dựa vào sức người.

Điều này khiến cho:

  • Chất lượng, mức độ an toàn
  • Tiến độ tháo dỡ không được đảm bảo, ảnh hưởng đến khách hàng.

Vấn đề đặt ra là cần phải có những đơn vị cung ứng dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ chuyên nghiệp nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thủ công trên. Đó cũng là lý do để dịch vụ này ra đời và ngày một nở rộ trong thời gian qua.

Những ưu điểm của dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ

Dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến như:

– Độ chính xác cao do được thực hiện dựa trên những tính toán về mặt kỹ thuật. Điều này góp phần tạo nên sự hoàn thiện hơn, đảm bảo cho các công trình xây dựng sau này.

– Đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa

  • Rủi ro có thể xảy ra cho con người cũng như các công trình xung quanh.

– Phù hợp tối ưu với từng căn nhà, từng mặt bằng thi công, từ nhà ở mặt đường lớn hay trong ngõ nhỏ, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Tiến độ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu.

– Phế liệu trong quá trình tháo dỡ được dọn dẹp sạch sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Góp phần nâng cao chất lượng môi trường.

– Được tư vấn về thủ tục hành chính trước khi tháo dỡ, đảm bảo về mặt pháp luật.

Quy trình thực hiện dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ

Để đảm bảo chất lượng, mức độ an toàn cũng như tiến độ công việc, dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ cần phải trải qua các quy trình:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát tình hình thực tế để đưa ra phương án xử lý phù hợp

Bước 3: Thảo luận, tư vấn và chốt kế hoạch với khách hàng

Bước 4: Tiến hành thực hiện dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ

Bước 5: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ?

Bạn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung ứng nào để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Xem thêm:  Mua xác nhà kho xưởng cũ

Hãy đến với dịch vụ của Thanh Hùng chúng tôi ngay hôm nay.

Là một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thanh Hùng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu về dịch vụ tháo dỡ công trình nhà cũ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, có trách nhiệm. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc đa dạng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính bởi vậy, khi lựa chọn Thanh Hùng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng tháo dỡ.

Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://thaodonhathanhhung.com/ hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 0944324949.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *